Đào tạo ngành Thông tin – Thư viện trong công nghệ thông tin - Nguyễn, Minh Hiệp (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Nêu lên vai trò quan trọng của công nghệ thông tin trong lĩnh vực Thông tin - Thư viện. Đưa ra dẫn chứng một số nước gắn việc đào tạo Thư viện - Thông tin vào ngành công nghệ thông tin. Đồng thời nêu ra hiện trạng đào tạo ngành Thông tin - Thư viện ở Việt Nam hiện nay.