Vài suy nghĩ về việc: Bảo tồn vững chắc và phát huy bền vững giá trị di sản nước ta hiện nay - Anh, Tuân (Di sản Văn hóa, 2020)
Thực tiễn bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa và thiên nhiên và những bất cập do tiềm năng khai thác kinh tế của di sản ngày càng tăng