Công tác kiểm kê và bảo quản tại các bảo tàng ngoài công lập trên địa bàn TP Hà Nội - Hoàng, Thanh Mai (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết đánh giá thực trạng công tác kiểm kê và bảo quản hiện vật trong các bảo tàng ngoài công lập ở Hà Nội, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác kiểm kê và bảo quản.