Tầm nhìn tương lai đối với Di sản văn hóa và hệ thống bảo vệ di tích nước ta - Nguyễn, Quốc Hùng (Di sản Đồng Nai, 2020)
Bài viết trình bày việc đảm bảo quản lý di sản văn hóa và thiên nhiên ở nước ta. Đưa ra các khuynh hướng phát triển các di sản văn hóa.