Đánh thức di sản văn hóa Ba Vì - Nguyễn, Anh Thư (Báo quân đội nhân dân, 2023)
Việc bảo tồn, tôn tạo và phát huy hiệu quả giá trị của gần 200 công trình kiến trúc ở Ba Vì trong thời gian qua là một tín hiệu tốt cho công tác bảo tồn di sản văn hóa Thủ đô Hà Nội hướng đến phát triển bền vững