Xây dựng phong trào đọc sách báo ở Thư viện cơ sở của Hà Nội - Nguyễn, Thị Kim Dung (Tạp chí " Xây dựng đời sống văn hóa", 2019)
Bài viết trình bày thực trạng xây dựng Thư viện, Tủ sách cơ sở ở Hà Nội và việc xây dựng phong trào đọc sách báo ở thư viện cơ sở.