Những vấn đề căn bản trong xây dựng thư viện số - Nguyễn, Ngọc Nam; Nguyễn, Văn Thiên (Bộ công an, 2023)
Bài viết đề cấp đến khái niệm thư viện số; Những vấn đề căn bản cần quan tâm khi xây dựng thư viện số: Hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông, tài liệu số, nhân lực và chính sách thông tin trong thư viện số.