Bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa các dân tộc ở Tiên Yên:Những thành công bước đầu - Duy Linh (Báo Quảng Ninh, 2020)
Bài viết trình bày về sự phong phú các di sản văn hóa đặc sắc của Tiên Yên. Đặc biệt đối với loại hình văn hóa phi vật thể.