Bảo vệ giá trị di sản văn hóa phi vật thể: Phát huy vai trò của thế hệ trẻ - Linh Phong (2020)
Hiện nay, tuổi trẻ thành phố đang thiếu kênh thông tin về công tác bảo vệ các giá trị di sản văn hóa truyền thống của địa phương. Mặc dù đây là lực lượng nòng cốt trong lĩnh vực này.