Những vấn đề căn bản về chuyển đổi số hoạt động thông tin thư viện - Nguyễn, Văn Thiên; Lê, Thị Thúy Hiền (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, 2023)
Bài viết xác định khái niệm chuyển đổi số hoạt động thông tin thư viện; Phân tích những yêu cầu trong chuyển đổi số hoạt động thông tin thư viện; Luận giải về những vấn đề cần quan tâm đối với thư viện khi chuyển đổi số.