Quản lý di tích quốc gia đặc biệt Lăng mộ và đền thờ các vua Trần ở Thái Bình - Nguyễn, Tri Phương (Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật, 2023)
Di tích quốc gia đặc biệt làng mộ và đền thờ các vua Trần (tên gọi khác là khu di tích lịch sử nhà Trần) thuộc phủ Long Hưng xưa, ngày nay thuộc xã Tiền Đức, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Đây là vùng đất có vị thế địa - kinh tế - chính trị - văn hóa đặc biệt quan trọng, gần với nhiều sự kiện lịch sử thời Trần và lịch sử dân tộc.