Các khái niệm: Văn hóa đọc, môi trường số, văn hóa đọc trong môi trường số, phát triển văn hóa đọc - Lê, Thị Thúy Hiền (2023)
Trong bài viết này, tác giả tập trung trao đổi về các khái niệm, phân tích về văn hóa đọc, môi trường số, văn hóa học trong môi trường số và phát triển văn hóa đọc.