Di sản văn hóa Hải Phòng với phát triển du lịch - Nguyễn, Văn Phương (Bảo tàng Hải Phòng, 2020)
Bài viết giới thiệu khái quát về Hải Phòng và các hoạt động khai thác lĩnh vực di sản văn hóa của ngành du lịch tại Hải Phòng.