Những thay đổi về nhu cầu sử dụng tài liệu của bạn đọc trong các trường Đại học do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đang quản lý - Nguyễn, Văn Thiên; Nguyễn, Ngọc Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, 2023)
Bài viết xác định những thay đổi trong nhu cầu sử dụng tài liệu của bạn đọc tại các trường đại học do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang trực tiếp quản lý ở khu vực phía Bắc; Thực trạng đáp ứng của các thư viện; Đề xuất giải pháp tăng cường khả năng đáp ứng cho các thư viện trước những thay đổi trong nhu cầu của bạn đọc.