Nhã nhạc: Đi tìm thời gian đã mất - Lê, Hải Đăng (Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển, 2020)
Thực tiễn công tác giảng dạy, nghiên cứu, biểu diễn, quản lý và cộng đồng văn hóa Nhã nhạc cung đình Huế. Ý thức, trách nhiệm trong bảo vệ, lưu truyền vốn di sản này.