Một số vấn đề cơ sở lý luận về dịch vụ thông tin - thư viện - Lê, Thị Thúy Hiền (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết trình bày các vấn đề cơ sở lý luận về dịch vụ thông tin - thư viện, tập trung làm rõ nội hàm khái niệm dịch vụ thông tin - thư viện và các loại hình dịch vụ thông tin - thư viện.