Bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch - Huyền Thương (Báo công an Nghệ An điện tử, 2020)
Bài viết trình bày khái quát về việc bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch hiện nay ở Nghệ An. Đưa ra các dự án lớn và những dự án đã được thử nghiệm về việc bảo tồn di sản văn hóa.