Kết nối các thư viện Việt Nam thực trạng và một số đề xuất - Nguyễn , Văn Thiên; Nguyễn, Ngọc Nam (Bộ Công an, 2023)
Bài viết luận giải về kết nối thư viện; Giới thiệu về một số mô hình kết nối, hợp tác thư viện trên thế giới và khu vực; Thông qua kết quả khảo sát thực trạng kết nối liên thông các thư viện tại Việt Nam bài viết nhận định về những tồn tại và đề xuất giải pháp khắc phục.