Vai trò của bảo tàng tỉnh, thành phố trong việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể của địa phương - Phạm, Thu Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết viết về vai trò của bảo tàng tỉnh, thành phố trong việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể của địa phương: đó là một thiết chế văn hóa của địa phương; hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa phi vật thể của bảo tàng tỉnh, thành phố và một số biện pháp nâng cao vai trò của bảo tàng tỉnh, thành phố trong việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể của địa phương.