Vai trò giáo dục truyền thống của bảo tàng trong bối cảnh hiện nay - Phạm, Thu Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết viết về tầm quan trọng của giáo dục truyền thống trong bối cảnh hiện nay; bảo tàng với việc giáo dục hiện nay và phát huy vai trò giáo dục truyền thống của bảo tàng Việt Nam.