Trung tâm khoa học và công nghệ quốc gia Australia (Questacon) với những kinh nghiệm trong việc tiếp cận giới trẻ cho các bảo tàng Việt Nam - Phạm, Thu Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết giới thiệu những hoạt động thực tiễn của Trung tâm Khoa học và Công nghệ quốc gia Australia, qua đó cung cấp những kinh nghiệm trong việc tiếp cận công chúng và giới trẻ nói riêng cho những người làm công tác bảo tàng ở Việt Nam.