Đổi mới mô hình cơ cấu tổ chức các thư viện và trung tâm thông tin tại Việt Nam - Nguyễn, Văn Thiên (Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia Việt Nam, 2019)
Bài viết này hệ thống hóa và phân tích các luận điểm về mô hình cơ cấu tổ chức trong các thư viện và trung tâm thông tin (TV&TTTT); Khảo sát và phân tích thực trạng mô hình cơ cấu tổ chức trong các TV&TTTT tại Việt Nam; Đề xuất mô hình cơ cấu tổ chức áp dụng cho các TV&TTTT tại Việt Nam.