Tư liệu hóa và lưu trữ Di sản văn hóa phi vật thể Nhật Bản - Dương Anh (Cục Di sản văn hóa, 2020)
Bài viết đề cập tổng quan về phương pháp tư liệu hóa di sản văn hóa phi vật thể ở Nhật Bản(tài sản văn hóa phi vật thể, tài sản văn hóa dân gian phi vật thể và kỹ thuật bảo quản tài sản văn hóa), thảo luận về ứng xử hiện nay và phương cách tốt nhất đối với việc chia sẻ các tư liệu trong tương lai.