Công tác truyền thông về bảo tồn và phát huy di sản văn hóa vật thể ở Hà Nội - Đỗ, Thị Quyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết đề cập đến công tác truyền thông về bảo tồn và phát huy giá trị DSVH vật thể, từ đó đặt ra một số vấn đề về vai trò và mối quan hệ của truyền thông với văn hóa hiện nay