Di sản văn hóa Phật giáo với phát triển - Hà, Văn Siêu (Cinet, 2020)
Bài viết đã trình bày chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020 và khẳng định giá trị di sản văn hóa Phật giáo Việt Nam có sức hấp dẫn du lịch. Đưa ra các sản phẩm du lịch gắn với di sản Phật giáo.