Hệ thống quản trị thư viện tích hợp mã nguồn mở Koha, cơ hội lý tưởng cho các thư viện Việt Nam - Lê, Bá lâm (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Bài viết giới thiệu về hệ quản trị thư viện tích hợp-Integrated Library System(ILS) đồng thời phân tích về hệ thống KOHA. Nêu ra những đặc điểm nổi bật của KOHA so với các phần mềm khác, đưa ra những thuân lợi khó khăn khi áp dụng KOHA và những ý kiến đề xuất.