Bảo tàng tỉnh, thành phố với việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa, phục vụ phát triển du lịch địa phương - Phạm, Thu Hằng (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết chọn không gian văn hóa trà Tân Cương - Bảo tàng Thái Nguyên, làm trường hợp tiêu biểu để phân tích về khả năng của bảo tàng tỉnh, thành phố trong việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa tiêu biểu của địa phương,phục vụ phát triển du lịch