Bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa của khu di tích đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng ( Xã Trường yên, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình) - Lưu, Ngọc Thành; Phạm, Lê Trung (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu về khu di tích đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng thuộc tỉnh Ninh Bình