Công nghiệp 4.0 và vấn đề ứng dụng trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học của giảng viên trường đại học văn hóa Hà Nội hiện nay - Lưu, Ngọc Thành (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Ảnh hưởng của công nghiệp 4.0 đối với giảng dạy và nghiên cứu khoa học của giảng viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội