Giải pháp phát huy giá trị khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó , xã Trường Hà, Huyện Hà Quảng, Tỉnh Cao Bằng trong xã hội đương đại - Lưu, Ngọc Thành; Phạm, Thị Thanh Hà (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu về khu di tích quốc gia Pắc Bó và những giải pháp phát huy giá trị khu di tích quốc gia Pắc Bó