Semantic và thư viện số - Nguyễn, Công Nhật (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Chỉ ra những hạn chế của World Wide Web và sự ra đời của Semantic Web. Những lợi ích mà Semantic Web mang lại. Đồng thời chỉ ra các ứng dụng của Semantic web