Đánh giá công tác phục vụ bạn đọc trong thư viện các trường tiểu học ở Hà Nội - Trần, Thị Kim Liên (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Công tác phục vụ bạn đọc là một hệ thống các hoạt động của thư viện nhằm thúc đẩy, phát triển và thỏa mãn nhu cầu, hứng thú đọc tài liệu của bạn đọc thông qua việc tuyên truyền, hướng dẫn và cung cấp tài liệu dưới các hình thức khác nhau. Bài viết chỉ ra những đặc thù và điểm mạnh, điểm yếu trong công tác phục vụ bạn đọc ở thư viện các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội nhằm hướng tới nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động thư viện nói chung và công tác phục vụ bạn đọc nói riêng.