Chính sách đầu tư của Nhà nước cho hệ thống thư viện công cộng và một số ý kiến đề xuất - Nguyễn, Thanh Đức (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Bài viết giới thiệu những quy định hiện hành về chính sách đầu tư cho thư viện, đánh giá thực trạng chính sách của Nhà nước đối với hoạt động thư viện. Từ đó, tác giải đưa ra một số ý kiến nhằm hoàn thiện chính sách đầu tư cho thư viện