Nguyên lý và chính sách phát triển thư viện số - Nguyễn, Huy Chương (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Phân tích vai trò, lợi ích của thư viện số đối với xã hội trong kỷ nguyên thông tin số, đặc biệt đối với hoạt động đào tạo từ xa. Phân tích về chức năng, dịch vụ và nguyên tắc cơ bản của thư viện số. Đề xuất một số nội dung trong chính sách phát triển thư viện số.