Bản đồ tri thức về thư viện số chuẩn quốc tế và ứng dụng cho nghiên cứu - đào tạo thư viện số Việt Nam - Nguyễn, Hoàng Sơn (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, 2020)
Trình bày khái niệm về bản đồ tri thức. Giới thiệu bản đồ tri thức về thư viện số. Ứng dụng bản đồ tri thức về thư viện số để thiết kế và phát triển khung chương trình nghiên cứu - đào tạo thư viện số Việt Nam đạt chuẩn quốc tế.