Giới thiệu khái lược về dịch vụ tham khảo - Trần, Mạnh Tuấn (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Bài viết khái quát chung về dịch vụ tham khảo, nội dung của dịch vụ tham khảo và đưa ra một số dịch vụ tham khảo tiêu biểu.