Học liệu mở và hướng phát triển tài nguyên số tại các thư viện Đại học Việt Nam - Nguyễn, Huy Chương; Nguyễn, Tiến Hùng (Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Giới thiệu về học liệu mở, truy cập mở và những lợi ích của học liệu mở và truy cập mở đối với công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đề xuất hướng phát triển kho tài nguyên số cho thư viện điện tử tại các đại học Việt Nam.