Nội dung và nguyên tắc hướng dẫn thiếu nhi đọc sách trong Thư viện - Trần, Thị Minh Nguyệt (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Trình bày các nội dung và nguyên tắc hướng dẫn thiếu nhi đọc sách trong Thư viện