Nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ thông tin thư viện tại trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Vinh - Vũ, Duy Hiệp (Đại học Vinh, 2020)
Đánh giá thực trạng sản phẩm và dịch vụ thông tin tại Thư viện trường Đại học Vinh, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện đáp ứng nhu cầu khai thác thông tin của người dùng tin trong giai đoạn Đại học Vinh đang hướng tới xây dựng thành trường đại học trọng điểm quốc gia.