Áp dụng phân loại DDC tại Thư viện Quốc gia Việt Nam - Nguyễn, Thị Thanh Vân (Thư viện Quốc gia Việt Nam, 2020)
Bài viết đề cập đến quá trình triển khai và ứng dụng khung phân loại thập phân Dewey. Nêu lên những khó khăn khi sử dụng DDC.