DSPACE, giải pháp phần mềm cho thư viện điện tử quản lý và khai thác nguồn thông tin số nội sinh ở các trường đại học hiện nay - Đoàn, Phan Tân (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Bài viết giới thiệu hai phần mềm quản lý thư viện số: Greenstone và Dspace. Trong đó, phần mềm mã nguồn mở Dspace được nhiều trường đại học trong nước sử dụng, trong đó có trường Đại học Văn hóa Hà Nội.