Giáo trình cấp Bộ "Đường lối văn hóa của Đảng CSVN ( viết chung Đặng Hoài Thu, Nguyễn Thành Nam) - Lê, Khánh Ly (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Đưa ra những vấn đề lý luận chung...quá trình hình thành và phát triển đường lối văn hóa của đảng cộng sản Việt Nam từ năm 1930 đến nay. Những định hướng cơ bản của đang cộng sản Việt Nam vầ xây dựng và phát triển văn hóa, con người.