Sử dụng nhân lực trong cuộc cải cách bộ máy quan lại thời Lê Thánh Tông - Nguyễn, Thành Nam (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết nghiên cứu khái quát các tiêu chuẩn dành cho quan lại mà Lê Thánh Tông đã đề ra thực hiện, để như một lần nhìn lại di sản của ông, đưa các di sản quý giá này vào đời sống thực tế của xã hội hiện đại.