Khai thác di sản văn hóa trong hoạt động du lịch một con đường xây dựng thương hiệu quốc gia của việt nam thời hội nhập - Lê, Thị Khánh Ly (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết bàn về xây dựng thương hiệu quốc gia trong việc khai thác di sản văn hóa trong hoạt động du lịch Việt Nam thời hội nhập