Lễ cưới ở Hà Nội quá trình vận động và phát triển - Trương, Thúy Mai (2020)
Tìm hiểu về sự biến đổi trong lễ cưới của người Hà Nội thông qua việc khảo sát các nghi thức : Lễ chạm ngõ, ăn hỏi, xin dâu, đón dâu, tổ chức tiệc cưới, thực hiện nghi thức pháp lý, đặc biệt là nhìn nhận về sự xuất hiện của những nghi thức mới.