Nâng cao vai trò của cố vấn học tập trong đào tạo tín chỉ trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Trương, Thúy Mai (2020)
Trong hệ thống đào tạo theo học chế tín chỉ thì vai trò của Cố vấn học tập rất quan trọng và có nhiều tác động đến sự thành công trong học tập, rèn luyện của sinh viên. Mỗi cố vấn học tập được xem như một "mắt xích" trong mối liên hệ giữa Sinh viên. Chương trình đào tạo và Nhà trường. Nhận thấy tầm quan trọng và sự quan tâm sâu sắc của nhà trường về công tác cố vấn học tập, bài viết dưới đây trình bày và phân tích về hoạt động của cố vấn học tập, qua đó đề xuất một số giải pháp nhằm phát huy và nâng cao hiệu quả công tác cố vấn học tập trong bối cảnh đào tạo tín chỉ của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.