Nhận thức từ thực tế về một số khái niệm thuộc lĩnh vực văn hóa trong bối cảnh kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế - Nguyễn, Thị Việt Hương (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết bàn về một số khái niệm thuộc lĩnh vực văn hóa trong bối cảnh kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế theo góc độ nhận thức từ thực tế