Một số vấn đề lý luận về văn hóa kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp - Nguyễn, Văn Cương (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết đề cập đến vấn đề cấu trúc, những yếu tố ảnh hưởng đến văn hóa kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp