Mô hình Web 2.0 cho trung tâm thông tin - thư viện trường đại học - Hoàng, Thị Thu Hương; Nguyễn, Thị Thanh Hoa (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Bài viết giới thiệu về mô hình Web 2.0 và nêu lên các tính năng nổi bật của web 2.0 để ứng dụng trong hoạt động thông tin - thư viện. Đồng thời nêu lên những đề xuất mô hình trung tâm Thông tin-thư viện ứng dụng Web 2.0 cho trung tâm Thông tin-thư viện trường Đại học.