Xây dựng con người toàn diện mục tiêu trọng tâm của văn hóa với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội - Vũ, Hồng Vân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết phân tích vấn đề xây dựng con người mới toàn diện các mặt: đức, trí, thể, mỹ là mục tiêu xuyên suốt gắn liền với sự phát triển kinh tế - xã hội trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước ta hiện nay.